Bɪếп Сăпɡ 𝖵ừɑ Хᴏпɡ ᴄôпɡ Ɑп Ậρ ᴠàᴏ Ьắт Զᴜả Тɑпɡ 4 ᴄáп Ьộ Ѕở Тàᴏ Пɡᴜʏêп-Môɪ Тгườпɡ Тɪ̉пһ ᴆɑпɡ Ѕɑʏ Ѕưɑ Ѕáт Ρһạт Тгêп ᴄһɪếᴜ Ьạᴄ

Tin Tức

Khi đang sát phạt trên chiếu bạc tại một nhà hàng ở TP Đồng Hới, 4 cán bộ Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Quảng Bình bị cảnh sát bắt quả tang.

Ngày 3-7, ông Nguyễn Huệ – Giám đốc Sở Tài nguyên – Môi trường (TN-MT) tỉnh Quảng Bình – xác nhận một số cán bộ của đơn vị này bị lực lượng chức năng bắt quả tang về hành vi đánh bạc

Trụ sở Sở TN-MT tỉnh Quảng Bình

Trước đó, hôm 26-6, khi nhóm cán bộ của Sở TN-MT tỉnh Quảng Bình đang đánh bạc ở nhà hàng H.L trên đường Hữu Nghị (TP Đồng Hới) thì bị lực lượng Công an TP Đồng Hới ập vào bắt quả tang.

“Công an có tạm giữa 4 người trong cơ quan về hành vi đánh bạc. Trong đó có ông Nguyễn Thanh Mai ở Phòng Đo đạc, Bản đồ và Viễn thám cùng 3 người khác, sau khi được thả, các cán bộ này đã đi làm trở lại” – ông Huệ thông tin.

Theo ông Huệ, hiện cơ quan này đang chờ văn bản cụ thể từ Công an TP Đồng Hới mới có căn cứ để xử lý theo quy định.

Như Báo Người Lao Động từng thông tin, tháng 4-2023, Công an TP Đồng Hới cũng đã khởi tố ông Lê Hồng Quân – cán bộ Phòng Quản lý đất đai thuộc Sở TN-MT tỉnh Quảng Bình về tội “Đánh bạc”.

Nguồn: https://baomoi.com/4-can-bo-so-tao-nguyen-moi-truong-tinh-quang-binh-bi-bat-qua-tang-danh-bac/c/46259872.epi